Trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Long Điền khánh thành sân bóng đá cho học sinh, năm học 2019-2020.

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Long Điền khánh thành sân bóng đá cho học sinh, năm học 2019-2020.

Trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Long Điền khánh thành sân bóng đá cho học sinh, năm học 2019-2020.

Năm học 2019-2020 ngoài nhiệm vụ giáo dục kiến thức cho học sinh, nhằm đẩy mạnh việc rèn luyện sức khỏe và thể chất cho học sinh luôn được lãnh đạo nhà trường luôn luôn quan tâm tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” .

Để đáp ứng nhu cầu vui chơi, rèn luyện thể dục thể thao của Đội viên, Trường tiểu học Kim Đồng ngoài trang bị thêm 01 sân bóng rổ, 01 sân cầu lông, 1 bàn Bóng bàn, ngoài ra BGH nhà trường phối hợp Ủy ban nhân dân huyện Long Điền đã vận động mạnh thường quân xây dựng 01 sân bóng đá với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng. Các sân chơi này đã thu hút được nhiều đội viên tham gia vào đầu giờ học và giờ ra chơi. Thông qua các hoạt động này các em đã có thêm những sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các em giảm bớt căng thẳng sau những giờ học.

Ngày 02/11/2019, Trường TH Kim Đồng long trọng tổ chức lễ khánh thành sân bóng đá mini. Đến dự lễ khánh thành nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Võ Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện uỷ huyện Long Điền: Ông Lâm Văn Hồng Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện Long Điền, đại diện của các Ban ngành…và hào hứng nhất là các em học sinh khi có sân chơi mới và được tham gia chơi giao lưu bóng với các bạn trường khác.

Sân bóng Trường TH Kim Đồng được đầu tư hoành tráng

Có thể nói, việc trang bị thêm những sân chơi thể thao mới đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho cac em học sinh giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Qua đây, các em được học tập kỹ năng sống, các em biết tổ chức chơi sao cho an toàn, biết điều hành cuộc chơi theo tinh thần cao đẹp.

Tin, ảnh: Huy Tùng

 

 

 

 

By | 2019-11-05T15:38:15+07:00 Tháng Mười Một 5th, 2019|Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment