Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT lần thứ hai liên tiếp vô địch Đại hội Con quay (Koma Taisen) tại TP.HCM

Home/Đoàn Khối Trường Học, Đoàn Trường CĐ Kỹ Thuật Công Nghệ, Hội Sinh Viên, Tin tức/Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT lần thứ hai liên tiếp vô địch Đại hội Con quay (Koma Taisen) tại TP.HCM

Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT lần thứ hai liên tiếp vô địch Đại hội Con quay (Koma Taisen) tại TP.HCM

Ngày 14/10/2017, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC), Hiệp Hội Koma Taisen ngành cơ khí chế tạo Nhật Bản đã tổ chức Đại hội Con quay (Koma Taisen) TP. Hồ Chí Minh lần thứ 4 năm 2017. Sau một ngày thi đấu, chiến thắng chung cuộc thuộc về những sinh viên đến từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT tham gia Đại hội Con quay TP.HCM lần 4 năm 2017 với 02 đội thi. Trong đó, Đội BCTECH01 của em Phạm Minh Đạo là đương kiêm vô địch năm 2016 đã xuất sắc vượt qua 23 đội thi đến từ 12 đơn vị để lên ngôi vô địch năm 2017 và là đội đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch hai lần liên tiếp. Cũng như năm 2016, Ban tổ chức đã trao tặng em Phạm Minh Đạo tấm vé du lịch miễn phí, đại diện Việt Nam tham gia Đại hội Con quay quốc tế tại Nhật Bản vào đầu năm 2018. Đội BCTECH02 cũng đã xuất sắc vào vòng tứ kết.

Em Phạm Minh Đạo – Sinh viên nghề Chế tạo khuôn mẫu (trái) đang thi đấu

Đến với Đại hội Con quay TP.HCM lần thứ 4 năm 2017, sinh viên của trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ BR-VT đã có sự chuẩn bị và rèn luyện kỹ từ môi trường học tập tại trường. Hai đội tuyển tham gia hội thi được Đoàn trường, Hội Sinh viên trường phối hợp với các Khoa chuyên môn trong trường tuyển chọn, huấn luyện và tạo điều kiện để các em nghiên cứu, thực hành thường xuyên.

Ban tổ chức trao chức vô địch và vé đại diện Việt Nam tham gia Đại hội con quay quốc tế tại Nhật Bản cho đội BCTECH01

BCH Đoàn trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ