Trại hè tiếng Anh “Summer camp – discover youself” năm 2019

Home/Hội Đồng Đội, Tin tổng hợp, Tin tức/Trại hè tiếng Anh “Summer camp – discover youself” năm 2019

Trại hè tiếng Anh “Summer camp – discover youself” năm 2019

Sáng ngày 13/6/2019 Ban Thượng vụ Tỉnh đoàn tổ chức trại hè tiếng Anh cho hơn 300 Thiếu nhi của các trường TH, THCS trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại hồ Nước Ngọt huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi  Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Trại Hè Tiếng Anh “Summer Camp – Discover Yourself” năm 2019 cho gần 300 thiếu nhi của các trường TH, THCS trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại hồ Nước ngọt, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với mục đích tổ chức sân chơi dành riêng cho các em thiếu nhi yêu thích ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh có một sân chơi bổ ích rèn luyện ngoại ngữ thông qua các hoạt động, trò chơi đội nhóm, teambuilding định hướng cho các em đến gần hơn với môn tiếng Anh,  giao lưu, trao đổi với giảng viên người nước ngoài để các em có thể tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Các em thiếu nhi nhảy trên nền nhạc tiếng anh khai mạc hội thi

Các em thiếu nhi nhảy trên nền nhạc tiếng anh khai mạc hội thi

Chương trình hội trại tiếng Anh với chủ đề  Summer camp – discover yourself”  diễn ra trong 2 ngày 13-14/6/ với các trò chơi rèn luyện, khả năng tư duy tiếng Anh như Rung chuông vàng, Speed (tốc độ), Overcoming challenges (vượt chướng ngại vật) Teambilding, Summer Got – Talent, Ancient Treansure Secret (Truy tìm kho báu), trong  các phần thi các em thiếu nhi bắt buộc phải sử dụng tất cả ngôn ngữ là tiếng Anh với sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại Trung tâm tiếng anh Win Win English Centre.

 

Các em thiếu nhi tham gia phần thi Rung chuông vàng cùng với giáo viên nước ngoài

phần thi Rung chuông vàng cùng với giáo viên nước ngoài

 

Trại hè tiếng Anh với chủ đề “Summer campDiscover yourself”  là hoạt động thiết thực nhằm tạo một sân chơi cho các em thiếu trong tỉnh có dịp trau dồi khả năng Tiếng Anh, giao lưu, thực hành kỹ năng làm việc nói riêng và làm việc nhóm với ngoại ngữ, phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu của mình qua các phần thi với ngôn ngữ là Tiếng Anh. Qua đó góp phần giáo dục nâng cao ý thức tự học ngoại ngữ của các em thiếu nhi trong trường học..

By | 2019-06-24T09:02:18+07:00 Tháng Sáu 14th, 2019|Hội Đồng Đội, Tin tổng hợp, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment