Trại hè thiếu nhi huyện Đất Đỏ năm 2019

Home/Đất Đỏ, Tin tức/Trại hè thiếu nhi huyện Đất Đỏ năm 2019

Trại hè thiếu nhi huyện Đất Đỏ năm 2019

Trong hai ngày 02 và 03/7/2019, Ban Chỉ đạo hè huyện Đất Đỏ tổ chức Trại hè thiếu nhi với chủ đề “Hè sôi động – vui khám phá – phát triển bản thân” tại Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện. Có gần 320 trại sinh của 8 xã, thị trấn tham gia sôi nổi, tích cực các hoạt động trại. Trong lễ khai mạc trại hè, Quỹ Bảo trợ Trẻ em của huyện đã dành tặng 8 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng) cho cấc bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ngoài việc tham gia các trò chơi vận động liên hoàn, các trại sinh đã có một buổi tối lắng lòng mình dưới ánh nến lung linh mờ ảo, xúc động nghe chia sẻ chuyên đề “Không sợ sai, biết nhận lỗi” từ anh Lê Minh Quan – Bí thư Huyện Đoàn. Nhiều giọt nước mắt đã rơi bởi vào lúc ấy các bạn – thấy chính mình – có lúc nào đó, ở đâu đó, vô tình hay cố ý đã làm buồn lòng đấng sinh thành, và ăn năn hối lỗi. 

Sau chuyên đề kỹ năng sống là phần sinh hoạt lửa trại và trò chơi lớn đêm khuya đã gắn kết các bạn thiếu nhi lại gần nhau hơn. Trong chương trình Trại hè, Ban Chỉ đạo hè huyện đã lồng ghép các hoạt động bơi lội, đọc sách, xem phim và tuyên truyền Luật trẻ em năm 2016, phòng chống xâm hại đối với trẻ, việc đại diện tiếng nói, nguyện vọng của trẻ em của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM.

Kết thúc hai ngày trại với nhiều hoạt động bổ ích, hầu hết các em thiếu nhi đều luyến tiếc vì thời gian ngắn ngủi, chưa tham gia được nhiều hoạt động cùng với các bạn và mong muốn rằng, trong những trại hè của những năm tiếp theo sẽ được cùng tham gia các hoạt động bổ ích này.

 

 

 

 

 

 

 

 

By | 2019-07-04T15:05:46+07:00 Tháng Bảy 4th, 2019|Đất Đỏ, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment