Tỉnh đoàn BR-VT: Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018

Home/Tin tức, Tỉnh Đoàn/Tỉnh đoàn BR-VT: Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018

Tỉnh đoàn BR-VT: Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018

Chiều ngày 28/10/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho chức danh Bí thư các huyện, thị, thành đoàn; cán bộ chủ chốt đoàn khối tương đương, LLVT, cơ quan, doanh nghiệp, trường học năm 2018.

Dự Lễ bế giảng lớp tập huấn có đ/c Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí trong BTV, BCH Tỉnh đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Qua 4 ngày tập huấn (từ ngày 19 đến ngày 21 và ngày 28/10/2018), các học viên được học tập, trao đổi 07 chuyên đề chính theo kế hoạch, và được chia nhóm thảo luận, viết bài thu hoạch theo yêu cầu của BTC.

Những nội dung trong lớp tập huấn nhằm trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản cần có về lý luận cùng những kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp và những kinh nghiệm phong phú trong hoạt động thực tiễn đối với cán bộ làm công tác đoàn; tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ đoàn được nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và khả năng tổ chức tốt các hoạt động phong trào tại đơn vị, địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng Đ/c Nguyễn Văn Tuân– Phó Bí thư tỉnh đoàn đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, đồng thời dặn dò các học viên cần trau dồi, tích lỹ thêm kiến thức, gắn với thực tế tại đơn vị, địa phương; làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên; phối hợp tốt với các đơn vị, tận dụng tốt nguồn lực để triển khai các hoạt động, phong trào trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh nhà.

Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho 189 học viên có thành tích tốt trong đợt tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018.

By | 2018-10-31T10:08:20+07:00 Tháng Mười 28th, 2018|Tin tức, Tỉnh Đoàn|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment