Tỉnh đoàn BR-VT phối hợp Hội Doanh nhân trẻ TP Bà Rịa tổ chức chương trình “Đánh thức đam mê khởi nghiệp sáng tạo”

Home/KHỞI NGHIỆP, Startup, Tin tức, Tỉnh Đoàn/Tỉnh đoàn BR-VT phối hợp Hội Doanh nhân trẻ TP Bà Rịa tổ chức chương trình “Đánh thức đam mê khởi nghiệp sáng tạo”

Tỉnh đoàn BR-VT phối hợp Hội Doanh nhân trẻ TP Bà Rịa tổ chức chương trình “Đánh thức đam mê khởi nghiệp sáng tạo”

Ngày 15-9, Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP. Bà Rịa tổ chức lễ công bố dự án “Đào tạo khởi nghiệp” và triển khai chương trình đào tạo “Khởi nghiệp sáng tạo” lần 1 năm 2018 với chủ đề “Đánh thức đam mê khởi nghiệp sáng tạo”.

Tham dự hội nghị có 150 người là đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) của các huyện, thị, thành đoàn, sinh viên một số trường cao đẳng, đại học và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia hội nghị.

Tại chương trình, các ĐVTN đã được các diễn giả, doanh nhân thành đạt chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp sáng tạo như: khơi gợi sự sáng tạo, sáng tạo ý tưởng, viết kế hoạch kinh doanh, kỹ năng thuyết phục và trình bày, đánh giá tính khả thi của dự án khởi nghiệp. Bên cạnh đó, trong nội dung “Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp” các bạn đoàn viên thanh niên đã có những câu hỏi, thắc mắc gửi đến các diễn giả, chuyên gia giải đáp về các lĩnh vực như: nguồn vốn khởi nghiệp, hợp tác phát triển các dự án khởi nghiệp, các chế độ chính sách hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp…

Trong khuôn khổ hội nghị, các đại biểu còn được trải nghiệm, tham quan các gian hàng của 15 DN trong và ngoài tỉnh thuộc các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, du lịch như: tiêu Bầu Mây, vật liệu chống thấm Sunha, du lịch nghỉ dưỡng Ruby Homes, ca cao Bapula, tinh nghệ, rau má đậu Forny, pin năng lượng mặt trời…

Các đại biểu tham quan gian hàng của Chi nhánh Công ty CP Đại Hoàng Thủy (TP. Hồ Chí Minh) chuyên kinh doanh sản phẩm ca cao.

Các đại biểu tìm hiểu sản phẩm ca cao Bapula hữu cơ của Công ty TNHH thực phẩm Amazon (TX. Phú Mỹ)

 

Tin, ảnh: Đông Hiếu
Theo Báo BR-VT

By | 2018-10-07T13:51:30+07:00 Tháng Chín 15th, 2018|KHỞI NGHIỆP, Startup, Tin tức, Tỉnh Đoàn|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment