Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hành trình “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” tại tỉnh Lai Châu.

Home/Hội Sinh Viên/Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hành trình “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” tại tỉnh Lai Châu.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hành trình “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” tại tỉnh Lai Châu.

         Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 60 năm thành lập lực lượng biên phòng, 30 năm ngày biên phòng toàn dân, vào các ngày 28 và 29 tháng 3 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, cùng Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đã có các buổi thăm hỏi, tặng quà cho các cán bộ chiến sỹ biên phòng và người dân, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

       Cụ thể, thực hiện chương trình “Tháng 3 biên giới”, ngày 28/3/2019 đoàn đã có buổi thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ tại Đồn Biên phòng xã Hua Bum, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu. Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, giáo dục lòng yêu nước, động viên cán bộ, chiến sỹ đoàn kết tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ vững chắc an ninh biên giới, hải đảo, chủ quyền quốc gia.

       Tiếp đến, trong ngày 29/3/2019, hưởng ứng cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cùng Hội Sinh viên tỉnh phát động quyên góp trong đoàn viên, sinh viên các đồ dùng học tập, quần áo,… qua đó đã tổ chức trao tặng tại tỉnh Lai Châu gồm: 106 phần sách, vở, đồ dùng học tập; 100 bộ quần áo trẻ em; 200 bộ quần áo cho người dân và 100 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hua Bum, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

 

 

 

 

 

By | 2019-06-28T14:38:33+07:00 Tháng Ba 29th, 2019|Hội Sinh Viên|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment