Thực hiện Chương trình “Hủ gạo tình thương – tiếp sức đến trường

Home/Cơ Sở Đoàn Trực Thuộc, Huyện - Thành Đoàn, Mỗi ngày một tin tốt, Xuyên Mộc/Thực hiện Chương trình “Hủ gạo tình thương – tiếp sức đến trường

Thực hiện Chương trình “Hủ gạo tình thương – tiếp sức đến trường

Thực hiện Chương trình “Hủ gạo tình thương – tiếp sức đến trường, vào ngày 10/3/2019, Đoàn Thanh Niên xã Bình Châu phối hợp cùng chi Đoàn Trạm Ra đa 33 đến thăm, tặng quà và động viên em Chung Nhật Nam hiện là học sinh lớp 2A1 Trường Tiểu Học Lê Minh Châu để em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Gia đình của em hiện đang ở nhà thuê tại tổ 4 ấp Bình An xã Bình Châu huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu hiện tại em bị bệnh Thalassemia ( bệnh thiếu máu bẩm sinh nhưng lại dư sắt). Hàng tháng gia đình phải đưa em đến bệnh viện Nhi đồng 2 TP HCM, để thải sắt rồi truyền máu theo lịch hẹn của bác sĩ. Để điều trị cho Nam gia đình phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Trong khi đó hàng ngày ba của Nam đi bán quần áo si ở các chợ. Mẹ ở nhà lo nội trợ và chăm sóc cho Nam. Những ngày Nam vào điều trị thì ba của em cũng phải dừng việc buôn bán để lo cho Nam, do đó thu nhập của gia đình cũng không ổn định khó khăn lại càng khó khăn hơn. 

Tin, bài: Huyện đoàn Xuyên Mộc

About the Author:

Leave A Comment