Thành Đoàn Vũng Tàu và Thành Đoàn Long Khánh tổ chức Chương trình giao lưu học tập kinh nghiệm và Lễ ký kết nghĩa tại thành phố Vũng Tàu.

Home/Huyện - Thành Đoàn, Tin tức, Vũng Tàu/Thành Đoàn Vũng Tàu và Thành Đoàn Long Khánh tổ chức Chương trình giao lưu học tập kinh nghiệm và Lễ ký kết nghĩa tại thành phố Vũng Tàu.

Thành Đoàn Vũng Tàu và Thành Đoàn Long Khánh tổ chức Chương trình giao lưu học tập kinh nghiệm và Lễ ký kết nghĩa tại thành phố Vũng Tàu.

            Thực hiện sự Chỉ đạo của Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ nhau về kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội – Đội đối với các đơn vị trong và ngoài tỉnh.

            Ngày 07/01/2020 tại Trung tâm Thanh thiếu niên Miền nam – Chi nhánh Vũng Tàu, Thành Đoàn Vũng Tàu và Thành Đoàn Long Khánh đã tổ chức Chương trình giao lưu, học tập kinh nghiệm và Ký kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

           Buổi Lễ kết nghĩa diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp bằng những tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng của 2 đoàn . Những tiết mục văn nghệ đã mang đến sự thôi thúc những trái tim tình nguyện trong thế hệ trẻ để lại ấn tượng sâu sắc ban đầu cho bạn bè hai đơn vị kết nghĩa. Tại buổi ký kết các đơn vị còn chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm hoạt động trong công tác Đoàn  – Hội – Đội, 2 đơn vị đã chia sẻ với nhau những khó khăn trong quá trình hoạt động cũng như những mô hình, cách làm hay của 2 đơn vị, từ đó rút ra những giải pháp cho những năm tiếp theo.

By | 2020-01-10T10:17:22+07:00 Tháng Một 10th, 2020|Huyện - Thành Đoàn, Tin tức, Vũng Tàu|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment