Thành đoàn Vũng Tàu tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tháng An toàn giao thông năm 2018

Home/Huyện - Thành Đoàn, Tin tức, Vũng Tàu/Thành đoàn Vũng Tàu tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tháng An toàn giao thông năm 2018

Thành đoàn Vũng Tàu tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tháng An toàn giao thông năm 2018

Mỗi năm ở nước ta có hơn 10.000 người chết và ngần ấy người bị thương do tai nạn giao thông. Con số này có ý nghĩa tương đương 30 gia đình mất người thân mỗi ngày và hơn 200 gia đình phải chịu cảnh tang thương, đau khổ do hậu quả của tai nạn giao thông để lại. Tai nạn giao thông đã để lại nhiều di chứng, hậu quả thương tâm, mất mát lớn cho nhiều gia đình và toàn xã hội. Mà nguyên nhân của tai nạn giao thông là do ý thức chấp hành luật ATGT của người điều khiển.

                                             

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tuân thủ các quy định về luật ATGT đối với thanh thiếu nhi khi tham gia giao thông để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Hôm nay, Thành đoàn Vũng Tàu phối hợp với UBND thành phố “Tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tuyên truyền An toàn giao thông năm 2018” với hơn 200 lượt người tham gia hưởng ứng.

                                      

Tại buổi lễ Ban An toàn giao thông thành phố đã phát động tháng cao điểm An toàn giao thông và ra quân diễu hành tuyên truyền An toàn giao thông trên các tuyến đường lớn của thành phố Vũng Tàu. Lộ trình diễu hành của buổi lễ ra quân đợt cao điểm tháng An toàn giao thông từ 01 Ba cu – đường Trần phú – Đường Nguyễn An Ninh – Đường 30/4 – Đường 3/2 – Đường 2/9 – đường thống Nhất Mới – Đường Lê Hồng Phong – Đường Lê Lợi – Đường Trần Hưng Đạo – Về lại 01 Ba Cu.

                                          

Buổi diễu hành đã tuyên truyền, thông tin sâu rộng đến mỗi người dân cần phải hiểu biết luật giao thông và có ý thức thực hiện nghiêm túc những quy định khi tham gia giao thông để hạn chế thấp nhất sự rủi ro, đảm bảo sự bình yên, hạnh phúc cho chính mình và gia đình. Qua đó giảm thiểu tổi đa tình trạng tai nạn giao thông trong đợt tháng cao điểm trên địa bàn thành phố.  

 

By | 2018-12-05T14:35:14+07:00 Tháng Mười Hai 5th, 2018|Huyện - Thành Đoàn, Tin tức, Vũng Tàu|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment