Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức Diễn đàn “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” Nói không với bạo lực học đường năm 2019

Home/Bà Rịa, Tin tức/Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức Diễn đàn “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” Nói không với bạo lực học đường năm 2019

Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức Diễn đàn “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” Nói không với bạo lực học đường năm 2019

Nhằm phát huy vài trò, trách nhiệm của các ban ngành, đoàn thể, nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác phòng chống bạo lực học đường, đặc biệt là trong đối tượng giáo viên. Thông qua diễn đàn, giúp nâng cao tình yêu trẻ, văn hóa ứng xử trong môi trường học đường; từ đó, góp phần xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Ngày 07/8/2019, Thành Đoàn Bà Rịa tổ chức Diễn đàn “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” Nói không với bạo lực học đường năm 2019 thu hút hơn 400 thầy, cô giáo thuộc các khối TH, THCS, THPT trên địa bàn thành phố Bà Rịa tham gia.

Tại diễn đàn, quý thầy, cô giáo đã được nghe Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ: Huỳnh Anh Bình – Giám đốc trung tâm hướng nghiệp TPHCM trình bày và đề ra những biện pháp để nâng cao nhận thức hơn nữa trong công tác phòng chống bạo lực học đường cũng như triển khai các mô hình nhằm góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng và nỗ lực của các bên trong việc xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

 

By | 2019-08-13T10:46:05+07:00 Tháng Tám 9th, 2019|Bà Rịa, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment