TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN, THƯƠNG TÍCH VÀ ĐUỐI NƯỚC Ở TRẺ EM” NĂM 2018

Home/HỘI ĐỒNG ĐỘI TỈNH, Tin tức/TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN, THƯƠNG TÍCH VÀ ĐUỐI NƯỚC Ở TRẺ EM” NĂM 2018

TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN, THƯƠNG TÍCH VÀ ĐUỐI NƯỚC Ở TRẺ EM” NĂM 2018

Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 220/KHLT-LĐTBXH-ĐTN-HLHPN ngày 11/5/2018 giữa Sở Lao động – Thương binh và Xã hội với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, về việc thực hiện tuyên truyền Kế hoạch phòng, chống tai nạn, thương tích và đuối nước ở trẻ em năm 2018.

Nhằm nâng cao vai trò, ý thức trách nhiệm của đội ngũ giáo viên làm công tác Đội tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, cán bộ phụ trách thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh trong công tác giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là đối với trẻ em bị tai nạn, thương tích, đuối nước. Chiều ngày 21/11/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lớp tập huấn “Phòng, chống tai nạn, thương tích và đuối nước ở trẻ em” năm 2018 với sự tham gia của hơn 230 giáo viên TPT Đội các trường Tiểu học, THCS, cán bộ phụ trách thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh.

Đến với lớp tập huấn, đại biểu được lắng nghe Ths Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông – Tư vấn và Đào tạo Ý tưởng Việt mang đến những cái nhìn mới hơn về hoạt động phòng, chống tai nạn, thương tích và đuối nước ở trẻ em hiện nay. Ngoài ra, đại biểu được chia thành nhiều nhóm nhỏ, tương tác, làm việc nhóm và trình bày ý tưởng của mình trong hoạt động chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Đ/c Nguyễn Thùy Trang – TPT Đội trường TH Lê Lợi, TP. Vũng Tàu chia sẻ “Đây là một chương trình tập huấn mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng hay cho đội ngũ giáo viên TPT Đội”

  

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn mong rằng, thông qua lớp tập huấn, đại biểu sẽ triển khai, áp dụng những phương pháp phù hợp với điều kiện thực tế tại đơn vị mình nhằm mang đến những kiến thức bổ ích dành cho các em thiếu nhi, phụ huynh trong công tác phòng, chống tai nạn, thương tích và đuối nước ở trẻ e

     

 

 

By | 2019-03-20T10:06:40+07:00 Tháng Mười Một 21st, 2018|HỘI ĐỒNG ĐỘI TỈNH, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment