Tấm gương học tập và làm theo lời Bác: Vương Thị Tuyết Trinh – sinh viên trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Home/Gương tuổi trẻ tiêu biểu, Tin tức/Tấm gương học tập và làm theo lời Bác: Vương Thị Tuyết Trinh – sinh viên trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tấm gương học tập và làm theo lời Bác: Vương Thị Tuyết Trinh – sinh viên trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Vương Thị Tuyết Trinh – sinh viên trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Gương sinh viên học tập và làm theo lời Bác

Trong những năm qua phong trào thi đua yêu nước học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ngày càng lan tỏa trong cộng đồng xã hội và càng được đẩy mạnh trong các trường học. Nhiều học sinh, sinh viên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã không ngừng phấn đấu học tập theo gương Bác Hồ.

Học và làm theo Bác, Vương Thị Tuyết Trinh cô sinh viên năm thứ 2 tại Khoa Kinh tế quản lý của trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã luôn nổ lực học tốt, rèn luyện tốt, có nhiều đóng góp trong các hoạt động của trường và Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngay từ nhỏ, Vương Thị Tuyết Trinh đã rất mê tham gia các hoạt động Đoàn – Đội, các hoạt động hướng về cộng đồng, chính vì thế khi còn là học sinh cấp 2, cấp 3, Trinh đã tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn thanh niên ở phường và ở trường. Năm 2017, sau khi trúng tuyển vào trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tuyết Trinh tiếp tục tham gia nhiều hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP tỉnh như: thăm và chăm sóc người già neo đơn, chủ nhật xanh tình nguyện, mùa hè tình nguyện, hiến máu nhân đạo, ủng hộ cho học sinh, sinh viên các vùng bị lũ lụt, thiên tai, nuôi heo đất ủng hộ học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Qua các hoạt động ở lớp, ở trường và các hoạt động Đoàn, Trinh được các cán bộ Đoàn trường CSĐP tỉnh, bạn học tin tưởng đề cử làm Ủy viên của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP tỉnh.

Theo anh Phạm Ngọc Tân – Bí thư Đoàn trường CĐSP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: “Vương Thị Tuyết Trinh là sinh viên gương mẫu luôn luôn tiên phong, đi đầu trong các hoạt động do Đoàn trường và Tỉnh đoàn phát động và đạt hiệu quả cao, có thể kể đến như: việc thực hiện công trình thanh niên, phong trào hiến máu tình nguyện, đi thăm người già neo đơn… Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, Tuyết Trinh cũng luôn năng nổ nhiệt tình”.

Lan tỏa tinh thần học tập và làm theo lời Bác, Tuyết Trinh tích cực thực hiện phong trào nuôi heo đất giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động sáng tạo trong học tập để đạt được thành tích tốt nhất.

Từng nhận nhiều giấy khen của Tỉnh đoàn và Đoàn trường CĐSP, năm 2018 Vương Thị Tuyết Trinh đón nhận danh hiệu “Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác” do Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng.

Tổng hợp: Hoa Mai
Nguồn: Thời sự BRT
By | 2019-04-12T11:02:48+07:00 Tháng Tư 12th, 2019|Gương tuổi trẻ tiêu biểu, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment