Sôi nổi với Hội thi “Phòng chống bạo lực trên cơ sở giới trong trường học” năm 2019 với chủ đề “Hãy nói không với bạo lực học đường”

Home/Đoàn Khối Trường Học, Tin tổng hợp, Tin tức/Sôi nổi với Hội thi “Phòng chống bạo lực trên cơ sở giới trong trường học” năm 2019 với chủ đề “Hãy nói không với bạo lực học đường”

Sôi nổi với Hội thi “Phòng chống bạo lực trên cơ sở giới trong trường học” năm 2019 với chủ đề “Hãy nói không với bạo lực học đường”

Sáng ngày 29.9.2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh đoàn phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội thi “Phòng chống bạo lực trên cơ sở giới trong trường học” năm 2019 với chủ đề “Hãy nói không với bạo lực học đường” với sự tham gia của hơn 500 bạn học sinh đến từ 27 đội đại diện cho 27 trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.

     Đến với hội thi các đội chơi được tham gia trả lời phần thi trắc nghiệm kiến thức về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới trong trường học dành cho 5 thành viên chính thức của từng đội và phần thi dành cho khán giả. Kết thúc phần thi trắc nghiệm, đội có tổng điểm trắc nghiệm cao nhất thuộc về đội đến từ trường THPT Đinh Tiên Hoàng, TP. Vũng Tàu.

Phần thi sôi nổi và được các đội mong chờ nhất chính là phần thi trình diễn tiểu phẩm. 27 đội dự thi với 27 tiết mục đặc sắc, nhiều nội dung về tình trạng bạo lực học đường diễn ra trong trường học được các đội đầu tư tập luyện, chuẩn bị chu đáo về cả nội dung lẫn hình thức trình bày.

Đ/c Hồ Thị Ánh Tuyết trao giải nhất cho trường THPT có tiểu phẩm hay nhất

Đ/c Hồ Thị Ánh Tuyết – Phó bí thư Tỉnh đoàn trao giải nhất cho trường THPT Chuyên Lê quý Đôn

Kết thúc hội thi, Giải Nhất đã thuộc về đơn vị THPT Chuyên Lê Quý Đôn -TP. Vũng Tàu, Giải Nhì thuộc về 02 đơn vị THPT Châu Thành – TP. Bà Rịa và THPT Vũng Tàu – TP. Vũng Tàu, 03 Giải Ba thuộc về các đơn vị THPT THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – TP. Bà Rịa, THPT Lê Hồng Phong – TP. Vũng Tàu và THPT Trần Văn Quan – huyện Long Điền. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 21 Giải khuyến khích dành cho các đội dự thi còn lại. 01 Giải phụ dành cho đội có số lượng cổ động viên đông và nhiệt tình nhất thuộc về đơn vị THPT Trần Hưng Đạo, Thị xã Phú Mỹ.

Để tăng tính tuyên truyền cho hội thi, ban tổ chức cũng đã tiến hành livestream phần dự thi của các đội trên trang fanpage Tuổi trẻ Bà Ria – Vũng Tàu, lượt live và share của các đội sẽ được tính và trao giải chung cuộc vào ngày 07.10.2019.

Bà Lê Thị Hoa - Phó chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao giải cho 2 đội đạt giải nhì Giải Nhì thuộc về 02 đơn vị THPT Châu Thành - TP. Bà Rịa và THPT Vũng Tàu - TP. Vũng Tàu, Giải Nhì thuộc về 02 đơn vị THPT Châu Thành - TP. Bà Rịa và THPT Vũng Tàu

Bà Lê Thi Hoa – Phó chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao Giải Nhì cho 02 đơn vị THPT Châu Thành – TP. Bà Rịa và THPT Vũng Tàu – TP. Vũng Tàu,

Thông qua hội thi, Ban tổ chức hi vọng rằng đây không chỉ là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh các trường THPT, TT GDTX trên địa bàn tỉnh mà đây còn là hoạt động thiết thực góp phần trang bị thêm các kỹ năng để các bạn học sinh, thầy cô giáo cùng cộng đồng nâng cao ý thức phòng, chống bạo lực học đường trong trường học, giúp các bạn có được một môi trường học tập và sinh hoạt lành mạnh.

Tin bài: Mỹ Điệp

By | 2019-10-01T16:45:53+07:00 Tháng Chín 29th, 2019|Đoàn Khối Trường Học, Tin tổng hợp, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment