Sôi nổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “Teachers’ Day” của Liên đội Trường TH Trường Sơn, thành phố Bà Rịa

Home/Bà Rịa, Hội Đồng Đội, Tin tức/Sôi nổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “Teachers’ Day” của Liên đội Trường TH Trường Sơn, thành phố Bà Rịa

Sôi nổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “Teachers’ Day” của Liên đội Trường TH Trường Sơn, thành phố Bà Rịa

Câu lạc bộ tiếng Anh trường Tiểu học Trường Sơn ra đời với mục tiêu giúp học sinh khắc phục những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh, bồi dưỡng và nâng cao trình độ tiếng Anh cho các em học sinh. Năm học này câu lạc bộ tiếng Anh có hơn 50 thành viên là các em học sinh từ các khối. Ngay từ đầu năm học, câu lạc bộ đã đi vào hoạt động định kì mỗi tháng tổ chức một buổi với các chủ đề đa dạng.

Với mục đích tăng cường phát triển kỹ năng nghe – nói, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để học hỏi, trau dồi kiến thức, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày và mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Đồng thời, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh trong năm học 2019-2020.

Ảnh: các em tham gia sôi nổi Hội thi Rung chuông vàng

Ngày 18/11/2019, Liên đội trường Tiểu học Trường Sơn tổ chức Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “ Teachers’ Day” chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Chương trình diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo học sinh tham gia thông qua hình thức Hội thi Rung Chuông vàng, xoay quanh các câu hỏi có chủ đề về trường, lớp, thầy cô, bạn bè…Thông qua hoạt động này tạo cho các em học sinh có cơ hội giao lưu, thực hành tiếng Anh và đặc biệt là thư giãn sau những giờ học căng thẳng dưới sự hướng dẫn và tư vấn của các thầy cô giáo viên tiếng Anh.

Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh là cơ hội để các em được giao tiếp, được rèn luyện kĩ năng, tạo niềm tin, sự hứng thú say mê trong học tập môn tiếng Anh. Trong thời gian tới Liên đội trường Tiểu học Trường Sơn sẽ tiếp tục duy trì sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh bằng các hình thức phong phú, đa dạng và hấp dẫn để lôi cuốn học sinh toàn trường cùng tham gia

By | 2019-11-19T16:59:06+07:00 Tháng Mười Một 19th, 2019|Bà Rịa, Hội Đồng Đội, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment