Sôi nổi các hoạt động Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” của Liên Đội Trường TH Lê Hồng Phong, huyện Long Điền

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Sôi nổi các hoạt động Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” của Liên Đội Trường TH Lê Hồng Phong, huyện Long Điền

Sôi nổi các hoạt động Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” của Liên Đội Trường TH Lê Hồng Phong, huyện Long Điền

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2019). Sáng ngày 22/3/2019, Liên Đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện cho các em. Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các khối lớp, khơi dậy những giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Tham dự ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” có cô Hoàng Thị Diệu Hằng –  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Sáng – Bí thư Đoàn trường, các thầy giáo cô giáo và 762 em học sinh toàn trường tham dự. Tại ngày hội này, cô Phạm Thị Sáng – Bí thư chi Đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, qua đó nhắn nhủ các em cố gắng học tập, rèn luyện tinh thần cũng như thể chất để phát huy những truyền thống hiếu học, nâng cao trình độ, sáng tạo.

Phần hội diễn ra với nhiều hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện thể chất

Nội dung của ngày hội gồm có các hoạt động: Đồng diễn thể dục, đá cầu, đá bóng. Tiết mục đồng diễn thể dục toàn trường cũng đã khép lại hoạt động của ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”. Qua hoạt động này, hi vọng các em sẽ luôn rèn luyện sức khỏe tốt hơn nữa để phát triển thể chất một cách toàn diện, sánh ngang tầm với bạn bè quốc tế.

Tin, ảnh: Minh Tân.

About the Author:

Leave A Comment