Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Liên Đội Trường TH Lương Thế Vinh, huyện Long Điền

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Liên Đội Trường TH Lương Thế Vinh, huyện Long Điền

Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Liên Đội Trường TH Lương Thế Vinh, huyện Long Điền

Mỗi năm tháng 11, trong không khí hân hoan của cả nước hướng về tri ân các nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên Đội Trường Tiều học Lương Thế Vinh đã ra sức thi đua hưởng ứng với các hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.                 

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thu hút sự tham gia của 22 lớp với 22 tiết mục. Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, với những ca khúc ca ngợi tình cảm thầy trò, tình bè bạn, kết hợp cùng  âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, gợi lại lịch sử vẻ vang của đất nước ta. Hầu hết các tiết mục được dàn dựng đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức.

Hội thi là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể nhà trường và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi. Những bài hát, lời ca trong cuộc thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Cuộc thi văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng các em học sinh và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết thúc cuộc thi Ban giám khảo đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 3 giải ba , 7  giải khuyến khích.

Tin, ảnh: Vĩnh Tô

 

By | 2019-11-14T13:50:38+07:00 Tháng Mười Một 14th, 2019|Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment