Sinh viên BR-VT với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và khởi nghiệp.

Home/Hội Sinh Viên/Sinh viên BR-VT với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và khởi nghiệp.

Sinh viên BR-VT với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và khởi nghiệp.

Thực hiện Chương trình công tác công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017-2018 của Ban Thư ký Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Từ ngày 08 đến 12/11/2017 tại Nhà khách Thanh niên – Tp Vũng Tàu, Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức tập huấn cho các cán bộ hội chủ chốt tại bốn trường Đại học – Cao đẳng trực thuộc. Tại lớp tập huấn các cán bộ hội đã được nghe  chuyên đề “Cách mạng công nghệ 4.0” do diễn giả Huỳnh Anh Bình đứng lớp, qua đó giúp cho sinh viên hiểu thêm về xu hướng phát triển các các lĩnh vực Khoa học công nghệ, nghề nghiệp cũng như kinh tế trong tương lai, từ đó giúp sinh viên định hình được việc học, phương pháp học, và lựa chọn những hướng đi nhằm đón đầu xu thế cũng như tránh được những tác động tiêu cực mà cuộc “Cách mạng công nghệ 4.0” mang lại.

Với chuyên đề “Kế hoạch tài chính và những rủi ro cần khắc phục khi thực hiện dự án khởi nghiệp” của TS. Hoàng Điệp – Tổng Giám đốc công ty Rồng Việt – (Chuyên gia đào tạo và tư vấn tài chính, xây dựng hệ thống quản trị và tái cấu trúc doanh nghiệp) đứng lớp đã giúp sinh viên có những kiến thức tổng quan, định hướng và những giải pháp khắc phục rủi ro về tài chính khi xây dựng các dự án khởi nghiệp.

Qua Chương trình lớp tập huấn năm học 2017 – 2018, đã tạo điều kiện cho sinh viên củng cố thêm kiến thức về cuộc “cách mạng công nghệ 4.0” và các vấn đề để sinh viên xây dựng và hoạch định kế hoạch khởi nghiệp, qua đó phát huy khả năng sáng tạo của sinh viên trong lĩnh vực khởi nghiệp với những ý tưởng, dự án khởi nghiệp ứng với ngành học, lĩnh vực được học trên giảng đường, làm tiền đề phát triển các mô hình kinh doanh.

By | 2018-06-11T01:53:29+07:00 Tháng Mười Một 14th, 2017|Hội Sinh Viên|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment