Nhiều hoạt động chăm lo cho học sinh nghèo, hiếu học tại Liên Đội Trường TH Hoàng Văn Thụ, huyện Long Điền

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Nhiều hoạt động chăm lo cho học sinh nghèo, hiếu học tại Liên Đội Trường TH Hoàng Văn Thụ, huyện Long Điền

Nhiều hoạt động chăm lo cho học sinh nghèo, hiếu học tại Liên Đội Trường TH Hoàng Văn Thụ, huyện Long Điền

Nhằm tạo động lực cho học sinh nghèo có tinh thần học tập, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Liên Đội Trường TH Hoàng Văn Thụ, huyện Long Điền đã phát động Phong trào “Nuôi heo đất” gây quỹ “Quà xuân tặng bạn”. Kết quả đã thu được 9.913.000đ, số tiền này, Liên Đội dùng để trao 50 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Học sinh sau khi được nhận quà rất vui và xúc động, bởi đây là những phần quà giúp tiếp thêm ước mơ cho các em đón tết, có em ước được một chiếc váy đẹp, một đôi dép mới, một các cặp, hay một bộ quần áo mới để đón tết. Ngoài ra, nhà trường còn huy động được mạnh thường quân trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo nhân dịp tết, mỗi suất trị giá 100.000đ và huy động được Chi đoàn Trường Hoàng Văn Thụ trao 15 suất gạo cho học sinh nghèo.

Thầy cô giáo tặng quà và gạo cho học sinh nghèo hiếu học

Tất cả những hoạt động trên đã góp phần thể hiện tình yêu thương học trò của quý thầy cô Trường TH Hoàng Văn Thụ. Bước sang năm mới 2019, quý thầy cô nhà trường luôn hy vọng các em chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin, ảnh: Minh Tân

About the Author:

Leave A Comment