Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR – VT: tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Nhà Văn hóa Thanh niên năm 2018.

Home/Nhà VH Thanh Niên, Tin tức, Uncategorized/Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR – VT: tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Nhà Văn hóa Thanh niên năm 2018.

Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR – VT: tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Nhà Văn hóa Thanh niên năm 2018.

Ngày 28/01/2019, Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Nhà Văn hóa Thanh niên năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn, đại diện các Sở ban ngành; các đơn vị; doanh nghiệp đã đồng hành hỗ trợ, phối hợp trong công tác tổ chức các chương trình hoạt động tại Nhà Văn hóa Thanh niên trong thời gian qua. Bên cạnh đó, là sự góp mặt của các CLB/đội/nhóm; giáo viên, huấn luyện viên các lớp năng khiếu đang học tập, sinh hoạt; đội ngũ cộng tác viên tại Nhà Văn hóa Thanh niên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Nhà Văn hóa Thanh niên đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã chia sẻ và đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động, đổi mới sáng tạo trong công tác tổ chức phong trào cho Thanh Thiếu nhi trên địa bàn tỉnh do Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức trong năm 2019.

Song song đó, Hội nghị cũng là dịp để Nhà Văn hóa Thanh niên gặp gỡ và tri ân các đơn vị, doanh nghiệp đã đồng hành hỗ trợ hoạt động cho Nhà Văn hóa Thanh niên; khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc, đã có nhiều đóng góp trong hoạt động của Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR – VT năm 2018.

Bản tin: Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR – VT.

By | 2019-05-28T09:48:10+07:00 Tháng Một 29th, 2019|Nhà VH Thanh Niên, Tin tức, Uncategorized|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment