Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR – VT phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức Cuộc thi “Đua thuyền chạy bằng năng lượng mặt trời” năm 2018

Home/Nhà VH Thanh Niên, Tin tức/Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR – VT phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức Cuộc thi “Đua thuyền chạy bằng năng lượng mặt trời” năm 2018

Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR – VT phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức Cuộc thi “Đua thuyền chạy bằng năng lượng mặt trời” năm 2018

     Nhằm phát huy khả năng sáng tạo, thúc đẩy phong trào học tập – nghiên cứu cho học sinh sinh viên trên địa bàn tỉnh. Qua đó, giúp các bạn có cơ hội được trau dồi nâng cao kiến thức đã học tại nhà trường về việc ứng dụng các sản phẩm sáng tạo tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường hướng đến phát triển bền vững.

     Ngày 09/12/2018 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh; Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh tổ chức “Cuộc thi Đua thuyền chạy bằng năng lượng mặt trời” – năm 2018.

                     

     Chương trình với sự tham gia của gần 200 em học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi đã trải qua vòng loại đầy gay cấn và quyết liệt, kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội xuất sắc nhất tham dự ở các bảng thi đấu:

     * Bảng A (khối THCS):

     + Giải nhất: Đội A07 Duy Tân 1 (THCS Duy Tân).

     + Giải nhì: Đội A13 Thần Tốc (THCS Quang Trung).

     + Giải ba: Đội A16 Năng Lượng Sạch (THCS Bàu Lâm).

     + Giải khuyến khích:

     – Đội A06 Long Tân 3 (THCS Long Tân).

     – Đội A04 QT1 (THCS Quảng Thành).

     – Đội A22 NSL2 (THCS Ngô Sĩ Liên).

     – Đội A23 NTT1 (THCS Nguyễn Trường Tộ).


      * Bảng B (khối THPT, CĐ, ĐH):

     + Giải nhất: Đội B28 Châu Thành 2 (THPT Châu Thành).

     + Giải nhì: Đội B04 PVMTC (CĐ Dầu Khí).

     + Giải ba: Đội B06 Vũng Tàu 6 (THPT Vũng Tàu).

     + Giải khuyến khích:

     – Đội B08 The Flash (THPT Hắc Dịch).

     – Đội B25 XMT (THPT Xuyên Mộc).

                                                                     

      

   Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải thiết kế thuyền đẹp nhất cho 2 trường: THCS Quang Trung và THPT Trần Nguyên Hãn.

Đây là mô hình Cuộc thi đua thuyền chạy bằng năng lượng mặt trời được tổ chức lần đầu tiên tại tỉnh BR – VT nhưng đã thu hút được sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường; các bạn học sinh sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh. Ban tổ chức hy vọng đây sẽ là một sân chơi bổ ích để phát huy tính sáng tạo cho các em học sinh sinh viên; đồng thời cũng hy vọng qua cuộc thi này các em có thể ý thức hơn về việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Bản tin: Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR-VT

By | 2018-12-13T09:04:23+07:00 Tháng Mười Hai 13th, 2018|Nhà VH Thanh Niên, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment