Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công ty TNHH Khasan tổ chức Giải “Basketball Championship Vũng Tàu” 2019.

Home/Nhà VH Thanh Niên, Tin tức/Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công ty TNHH Khasan tổ chức Giải “Basketball Championship Vũng Tàu” 2019.

Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công ty TNHH Khasan tổ chức Giải “Basketball Championship Vũng Tàu” 2019.

Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công ty TNHH Khasan tổ chức Giải “Basketball Championship Vũng Tàu” 2019. Giải đấu được tổ chức từ ngày 13 – 20/7/2019; quy tụ 21 đội bóng đến từ các CLB trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia và sau một tuần thi đấu với 36 trận đấu sôi nổi, tranh tài các đội đã khẳng định được khả năng cũng như tinh thần thể thao của mình trước các cổ động viên.

 

Giải “Basketball Championship Vũng Tàu” 2019 đã chính thức khép lại với kết quả thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc của Giải “Basketball Championship Vũng Tàu” 2019:

        – Huy chương Vàng: CLB Nguyễn Huệ 1

        – Huy chương Bạc: CLB Monster 1

        – Huy chương Đồng: CLB UFO 1

        – Giải khuyến khích: CLB Gunner

        – Giải Fairplay: VĐV Đinh Minh Hùng CLB Gunner

        – Golden boy: VĐV Vũ Thành Long CLB Monster 1

Để có được sự thành công của giải đấu; Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty TNHH Khasan, CLB Insane, Cafe Vân Nguyên, CLB Titans, Thế giới đồ Bóng rổ Xlee, CLB Thanh Hải Sport Gym, California Fitness và Yoga Gift Certificate đã phối hợp và tài trợ cho giải đấu; đặc biệt là 21 đội bóng đến từ các CLB trên địa bàn tỉnh đã cống hiến những trân đấu đầy kịch tính, hấp dẫn.

Bản tin: Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh BR – VT

By | 2019-07-23T14:51:30+07:00 Tháng Bảy 23rd, 2019|Nhà VH Thanh Niên, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment