Nguyễn Thị Phương Anh- Tấm gương giúp đỡ bạn bè liên đội TH Bình Ba-Châu Đức

Home/Châu Đức, Huyện - Thành Đoàn, Tin tức/Nguyễn Thị Phương Anh- Tấm gương giúp đỡ bạn bè liên đội TH Bình Ba-Châu Đức

Nguyễn Thị Phương Anh- Tấm gương giúp đỡ bạn bè liên đội TH Bình Ba-Châu Đức

Ở trường Tiểu học Bình Ba, thầy cô và học sinh ai cũng biết đến em Nguyễn Thị Phương Anh, cô lớp trưởng dễ thương của lớp 4A. Phương Anh là một học sinh giỏi, là một lớp trưởng gương mẫu, một chỉ huy Đội xông xáo tích cực trong các phong trào. Ngoài ra, Phương Anh còn là một tấm gương sáng trong học tập và giúp đỡ bạn bè.

Ở lớp, Phương Anh rất tích cực phát biểu xây dựng bài. Các bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh em đều hoàn thành rất xuất sắc và được nhiều thầy cô khen ngợi. Nhiều năm liền, Phương Anh là học sinh xuất sắc trong học tập và đạt giải cao trong các cuộc thi kiến thức do Liên Đội tổ chức.

Ngoài ra, Phương Anh còn rất tích cực giúp đỡ các bạn khác. Những kiến thức nào ở lớp các bạn chưa hiểu rõ, em đều giải thích từng li từng tí để các bạn hiểu. Phương Anh hướng dẫn cho các bạn cách làm từng bài toán, các viết từng đoạn văn, cách viết đúng chính tả, cách trình bày vở, cách phát âm tiếng Anh sao cho chính xác. Giờ ra chơi, Phương Anh thường dành thời gian để dò lại kiến thức cho các bạn khác yếu hơn.

Nhờ sự kiên nhẫn và tận tình giúp đỡ bạn bè của Phương Anh mà các bạn khác trong lớp học tiến bộ hơn trước. Các em còn đoàn kết với nhau hơn trong học tập cũng như trong các hoạt động của nhà trường. Em Nguyễn Thị Phương Anh là một tấm gương tiêu biểu trong học tập luôn được thầy cô và bạn bè yêu quý, mến phục.

By | 2019-10-28T15:05:49+07:00 Tháng Năm 30th, 2019|Châu Đức, Huyện - Thành Đoàn, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment