Đ/c Nguyễn Hoàng Yến Nhi – Bí thư CĐ khu phố Hương Điền phường Long Hương – Gương Đảng viên trẻ tiêu biểu

Home/Bà Rịa, Gương tuổi trẻ tiêu biểu, Tin tức/Đ/c Nguyễn Hoàng Yến Nhi – Bí thư CĐ khu phố Hương Điền phường Long Hương – Gương Đảng viên trẻ tiêu biểu

Đ/c Nguyễn Hoàng Yến Nhi – Bí thư CĐ khu phố Hương Điền phường Long Hương – Gương Đảng viên trẻ tiêu biểu

Nguyễn Hoàng Yến Nhi – với cương vị là một người Đảng viên trẻ, bí thư CĐ khu phố Hương Điền, đồng chí luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động Đoàn – Hội tại địa phương. Đồng chí luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Chi Bộ cũng như Đoàn phường phân công. Với tinh thần nhiệt huyết trong công tác Đoàn – Hội, đồng chí luôn nêu cao trách nhiệm của bản thân, nói đi đôi với làm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức; tìm ra những giải pháp, những mô hình hay hiến kế cho Đoàn phường, cho Chi Bộ nhằm nâng cao chất lượng Đoàn – Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp Đoàn viên, hội viên thanh niên ở khu phố mình nói riêng và ở địa phương nói chung….Nhờ vậy, Chi đoàn KP Hương Điền dẫn đầu trong công tác Đoàn – Hội tại địa phương.

Đặc biệt, trong năm 2018 và 2019 với vai trò là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ngoại ngữ của Đoàn phường, để tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố nhân dịp hè, với khả năng chuyên môn là tiếng Anh đồng chí đã tổ chức mở thêm lớp tiếng Anh hè miễn phí, giúp các em ôn tập lại những kiến thức cơ bản đã được học và tạo môi trường để các em có thể thực hành giao tiếp tự tin với hơn 60 học viên tham gia.

Bằng nổ lực và quyết tâm của bản thân, đồng chí đã xứng đáng đạt được danh hiệu Thủ khoa Huấn luyện viên khóa VI năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đạt danh hiệu Á khoa 2 Huấn luyện viên Trung ương Cụm Miền Đông Nam Bộ khóa XIX năm 2019. Nhiều năm liền đồng chí được Đoàn phường và Thành Đoàn Bà Rịa tuyên dương gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”; là tấm gương cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu để các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên học tập và làm theo.

By | 2019-10-14T15:58:59+07:00 Tháng Mười 7th, 2019|Bà Rịa, Gương tuổi trẻ tiêu biểu, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment