Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”, năm học 2018-2019 của Liên Đội Trường THCS Phạm Hữu Chí, huyện Long Điền

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”, năm học 2018-2019 của Liên Đội Trường THCS Phạm Hữu Chí, huyện Long Điền

Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”, năm học 2018-2019 của Liên Đội Trường THCS Phạm Hữu Chí, huyện Long Điền

Nhằm ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng và trưởng thành thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Là dịp để thể hiện ý chí của đội viên, thiếu nhi trong liên đội hăng hái rèn luyện sức khỏe, tinh thần, tích cực tham gia các hoạt động xã hội phấn đấu vươn lên thành những đoàn viên, thanh niên, những thế hệ công dân mới tràn đầy niềm tin và khát vọng cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Phần Hội với nhiều trò chơi thu hút đông đảo học sinh, đội viên tham gia

Ngày 24/3/2019, Liên Đội Trường THCS Phạm Hữu Chí đã tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn”, năm học 2018-2019. Ngày hội được tổ chức đúng chất vui khỏe, tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện, đảm bảo trang trọng, vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Tin, ảnh: Minh Tân

About the Author:

Leave A Comment