Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” và Lễ hội “Sắc màu tuổi thơ” của Liên Đội Trường TH Lê Lợi, huyện Long Điền

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” và Lễ hội “Sắc màu tuổi thơ” của Liên Đội Trường TH Lê Lợi, huyện Long Điền

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” và Lễ hội “Sắc màu tuổi thơ” của Liên Đội Trường TH Lê Lợi, huyện Long Điền

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/31931-26/3/2019); khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu niên nhi đồng trong Nhà trường. Ngày 22/3/2019, Chi Đoàn và Liên Đội Trường TH Lê Lợi đã long trọng tổ chức Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe”, Lễ hội “Sắc màu tuổi thơ”.

Thầy và trò Trường TH Lê Lợi hòa mình vào không khí tưng bừng của Ngày Hội

Tham dự ngày hội có Cô Nguyễn Thị Trúc Hà-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, tập thể đoàn viên, Giáo viên, 721 em đội viên, thiếu niên và nhi đồng. Ngày hội thật sự hấp dẫn và thú hút các em học sinh tham gia nhiệt tình với các nội dung: Văn nghệ chào mừng, lễ chào cờ theo nghi thức đội; đồng diễn múa hát tập thể bài “Hành khúc Đội” nhảy dân vũ tập thể “Con cào cào”.  Ngoài ra, các em học sinh đội viên, nhi đồng còn được thưởng thức và tham gia nhiều hoạt động đặc sắc trong lễ hội sắc màu: Vẽ tranh với chủ đề sắc màu tuổi thơ, thử sức sáng tạo nón đội và vẽ màu trên nón, dán tranh với giấy màu thủ công, cùng hóa trang với những mặt nạ sắc màu, trở về tuổi thơ với những chiếc máy bay rực rỡ sắc màu.

Bên cạnh chương trình Lễ, phần hội được các em học sinh tích cực tham gia múa hát, nhảy dân vũ, thử sức sáng tạo cùng với sắc màu. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em đội viên nhi đồng, những chủ nhân tương lai của đất nước, những người đã, đang và sẽ nối tiếp truyền thống của cha ông làm nên những trang sử vẻ vang của dân tộc, ra sức thi đua học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan của Bác Hồ, phấn đấu người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Minh Tân

About the Author:

Leave A Comment