Ngày hội “Khi tôi 18”; định hướng nghề nghiệp, việc làm và khởi nghiệp cho ĐVTN, học sinh khối THPT trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Home/Bà Rịa, Tin tức/Ngày hội “Khi tôi 18”; định hướng nghề nghiệp, việc làm và khởi nghiệp cho ĐVTN, học sinh khối THPT trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Ngày hội “Khi tôi 18”; định hướng nghề nghiệp, việc làm và khởi nghiệp cho ĐVTN, học sinh khối THPT trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Sáng ngày 11/3/2018, Ban Thường vụ Thành Đoàn – UBH LHTN Việt Nam thành phố phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ thành phố tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội “Khi tôi 18”; định hướng nghề nghiệp, việc làm và khởi nghiệp cho ĐVTN, học sinh khối THPT trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Tại ngày hội, thành viên Ban cố vấn khởi nghiệp tỉnh BRVT và Hội Doanh trẻ thành phố Bà Rịa đã tư vấn, định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp cho ĐVTN, học sinh về các ngành học, việc làm theo Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và nhu cầu thực tế của xã hội. Giúp cho các bạn ĐVTN cũng như các em học sinh lựa chọn được một ngành nghề đúng với sở trường, khả năng của bản thân, có động lực khởi nghiệp, góp phần vào sự phát triển bản thân và xã hội.

Qua ngày hội, các bạn ĐVTN cũng như các em học sinh đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chọn ngành nghề cũng như hậu quả của việc chọn sai nghề; thông tin về những ngành học thu hút nguồn nhân lực trong tương lai; phát hiện thế mạnh của bản thân và nuôi dưỡng những ước mơ.

 

By | 2018-09-20T16:15:34+07:00 Tháng Ba 13th, 2018|Bà Rịa, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment