Ngày hội Bí thư Chi đoàn khối trường học, năm 2018.

Home/Các Cuộc thi, Đoàn Khối Trường Học, Hoạt động cấp Tỉnh, Khi Tôi 18, Tin tức, Tỉnh Đoàn/Ngày hội Bí thư Chi đoàn khối trường học, năm 2018.

Ngày hội Bí thư Chi đoàn khối trường học, năm 2018.

Trong hai ngày 01 và 02/12/2018 tại khu du lịch Paradise – Tp. Vũng Tàu Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Ngày hội Bí thư Chi đoàn khối trường học năm 2018. Tại Ngày hội, gần 400 trại sinh là Bí thư Chi đoàn tại các trường THPT, TT GDTX và các trường Đại học – Cao đẳng đã tham gia các hoạt động tập trung vào chủ đề “TỰ TIN HỘI NHẬP”, theo đó các hoạt động tại Ngày hội đòi hỏi các trại sinh đều phải sử dụng tiếng Anh.

  

Các hoạt động tại Ngày hội được tổ chức với những phần thi mới lạ, và hấp dẫn như: Chương trình “Hướng ra thế giới”; Chương trình “Vì đoàn vững mạnh”; Chương trình “Olympic tiếng Anh”; Tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu.

Các hoạt động trên đã tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động phong trào Đoàn, các phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả và đưa đến những hiểu biết về văn hóa của các quốc gia trên thế giới thông qua nấu các món ăn, điệu nhảy đặc trưng, cũng như tạo ra các mô hình thu nhỏ phỏng theo các công trình kiến trúc đặc trưng của một số quốc gia như: Anh, Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Nhật Bản…

         Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn BR-VT đã tuyên dương 12 gương Bí thư Chi đoàn khối trường học xuất sắc trong học tập, đạt giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

About the Author:

Leave A Comment