NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

Home/Hội Đồng Đội, Tin tổng hợp, Tin tức/NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

Sáng ngày 05/09/2019 tại Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 Hội Đồng Đội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vận động trao tặng 20 chiếc xe đạp trị giá 30 triệu đồng  và 3 Tủ sách sân trường trị giá 10 triệu đồng  tại các trường TH và THCS trên địa bàn tỉnh.

Nhằm giúp các em học sinh có thành tích cao trong học tập nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà ở cách xa và không có phương tiện để đến trường. Cùng với đó  giúp các em học sinh hình thành thói quen đọc sách, trở thành nhu cầu thường ngày của mỗi người để nâng đỡ tâm hồn, trau dồi kiến thức, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong cuộc sống hiện đại hôm nay.

Sáng ngày 05/09/2019 tại buổi Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 Hội Đồng Đội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vận động trao tặng 20 chiếc xe đạp trị giá 30 triệu đồng tại trường TH Nguyễn Đình Chiểu huyện Châu Đức, TH Trần Phú, THCS Tân Lâm huyện Xuyên Mộc, TH Láng Dài huyện Đất Đỏ và 3 Tủ sách sân trường trị giá 10 triệu đồng vận động từ Đoàn tổng Cty Bảo Đảm An Toàn Hàng Hải Miền Nam trao tặng cho  trường Tiểu Học Lý Tự Trọng huyện Long Điền.

Hội Đồng Đội trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH Láng Dài huyện Đất Đỏ

Đ/c Nguyễn Công Bằng – Phó Ban Tổ chức kiểm tra trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH Láng Dài huyện Đất Đỏ

Tủ sách sân trường tại trường TH Lý Tự Trọng Huyện Long Điền

3 Tủ sách sân trường do Đoàn tổng Cty Bảo Đảm An Toàn Hàng Hải Miền Nam  trao tặng cho trường TH Lý Tự Trọng, huyện Long Điền

 

Trước đó  BTV Tỉnh đoàn cũng đã vận động công ty cổ phần CNG Việt Nam trao tặng 7 Tủ sách sân trường trị giá 50 triệu đồng tại trường THCS Quang Trung, THCS Hòa Hiệp huyện Xuyên Mộc và THCS Nguyễn Huệ, THCS Võ Trường  Toản  huyện Châu Đức.

Việc tặng xe đạp cho học sinh nghèo đã góp phần giúp các em rút ngắn thời gian từ nhà đến trường, phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em vơi bớt khó khăn, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây sẽ là bài học quý đối với các em học sinh khi được nhận những tình cảm tốt đẹp, sự yêu thương, giáo dục các em học sinh nhà trường về sự sẻ chia.

Chúng tôi rất vui mừng khi các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn luôn nhận được sự đồng lòng ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các cơ quan tổ chức, mạnh thường quân.

Tin bài: TA

By | 2019-09-12T15:10:27+07:00 Tháng Chín 5th, 2019|Hội Đồng Đội, Tin tổng hợp, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment