MANG XUÂN ĐẾN BÊN “EM”

Home/HỘI ĐỒNG ĐỘI TỈNH, Tin tức/MANG XUÂN ĐẾN BÊN “EM”

MANG XUÂN ĐẾN BÊN “EM”

Với mong muốn đem đến một cái tết sung túc, vui tươi, ấm áp, ngày 20 – 31/1/2019 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng đã trao tặng 63 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh.

Nhằm thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và Định hướng các hoạt động trọng tâm năm 2019 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc hỗ trợ, giúp đỡ, tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phát động Chương trình “Quà xuân yêu thương” năm 2019 với mục đích trao tặng những món quà xuân thật ý nghĩa đến với các em thiếu nhi tại các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cán bộ Tỉnh đoàn trao tặng quà cho các em học sinh tại xã Hòa Long

Cán bộ Tỉnh đoàn trao tặng quà cho các em học sinh tại xã Hòa Long

Qua gần 1 tháng phát động đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều mạnh thường quân, doanh nghiệp, đơn vị, các cá nhân, ngày 20-31/1/2019 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng 63 suất quà  đến  em thiếu nhi tại các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, mỗi suất quà có giá trị 1 triệu đồng, những phần quà trao tặng với mong muốn  hướng đến một cái tết ấm áp, vui tươi cho những em học sinh nghèo nơi đây và tạo thêm động lực,  giúp các em có thêm niềm tin, phấn đấu học tập tốt.

Trong những ngày Tết Kỷ Hợi đang cận kề những suất quà từ các Công ty, Doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị, cá nhân mạnh thường quân hỗ trợ cho các em học sinh, hết sức là quý giá. Sự sẻ chia ấy là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để những em học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa vượt qua khó khăn đón một cái Tết thật ấm cúng, vui tươi bên gia đình.

By | 2019-02-24T20:51:57+07:00 Tháng Hai 2nd, 2019|HỘI ĐỒNG ĐỘI TỈNH, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment