Đồng chí Mã Thị Yến Nhi – Bí thư Chi đoàn trường Mầm non Phước Hiệp – Gương thanh niên tiêu biểu

Home/Bà Rịa, Gương tuổi trẻ tiêu biểu/Đồng chí Mã Thị Yến Nhi – Bí thư Chi đoàn trường Mầm non Phước Hiệp – Gương thanh niên tiêu biểu

Đồng chí Mã Thị Yến Nhi – Bí thư Chi đoàn trường Mầm non Phước Hiệp – Gương thanh niên tiêu biểu

Một trong những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong Chi đoàn trường Mầm non Phước Hiệp là đồng chí Mã Thị Yến Nhi, với cương vị là Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nhi luôn tiên phong và gương mẫu trong mọi hoạt động phong trào của các cấp Đoàn và phối hợp xây dựng nhiều mô hình hay trong dạy học.

Đ/c Mã Thị Yến Nhi (đứng thứ 2 từ phải sang) – Bí thư Chi đoàn trường MN Phước Hiệp, TP Bà Rịa đạt giải 3 Hội thi kể chuyện về phong cách, đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2019 do Đoàn phường Phước Hiệp tổ chức

Luôn ý thức trong việc nâng cao tư tưởng đạo đức cách mạng, đồng chí triển khai học tập 06 Bài Lý luận chính trị trong đoàn viên thanh niên tại chi đoàn, tổ chức các hoạt động gắn kết với việc trao dồi lý tưởng cách mạng. Trong những năm qua đồng chí đã tổ chức hoạt động về nguồn tại các địa điểm như Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh, khu căn cứ Núi Minh Đạm, địa đạo Long Phước; tổ chức viếng dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và đền thờ phường Phước Hiệp để ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng vẻ vang của dân tộc, nâng cao ý thức cách mạng kiên trung bất khuất của các thế hệ cha ông trong đoàn viên thanh niên.

Là đoàn viên trẻ, vừa được đứng vào hàng ngũ của Đảng với tinh thần ham học hỏi và tích cực phấn đấu, đồng chí Nhi luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chủ động tham mưu ý kiến của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và đoàn phường tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao cho đoàn viên và học sinh tham gia. Với lối sống giản dị, hòa đồng và gần gũi, đồng chí Nhi nhận được sự tín nhiệm cao của các đồng chí đoàn viên, được nhà trường, phụ huynh và học sinh quý mến.

By | 2019-10-14T16:10:48+07:00 Tháng Mười 9th, 2019|Bà Rịa, Gương tuổi trẻ tiêu biểu|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment