Liên Đội Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng, huyện Long Điền tổ chức Ngày hội sắc màu năm 2019, chủ đề “Vườn trường mơ ước của em”

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Liên Đội Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng, huyện Long Điền tổ chức Ngày hội sắc màu năm 2019, chủ đề “Vườn trường mơ ước của em”

Liên Đội Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng, huyện Long Điền tổ chức Ngày hội sắc màu năm 2019, chủ đề “Vườn trường mơ ước của em”

“Ngày hội sắc màu” năm 2019, với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” chính là dịp để khơi dậy tình yêu thiên nhiên, trí tưởng tượng, thể hiện ý tưởng, suy nghĩ, hành động của thiếu nhi, từ đó vẽ nên bức tranh về vườn trường mơ ước của các em trong tương lai. Cuộc thi là cơ hội để các em thiếu nhi vẽ nên những ước mơ về khu vườn trường của riêng mình. Liên Đội Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng đã tổ chức Ngày hội với tổng bài dự thi là 187 bức tranh. Đa số các em đều vẽ nên những khu vườn trường có không gian rộng, nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên và có nhiều khu trò chơi vận động để thoải mái vui đùa cùng bạn bè sau những giờ học căng thẳng.

 Hội thi thu hút đông đảo các em đội viên, học sinh tham gia

Đây cũng là hoạt động góp phần đổi mới nội dung hoạt động Đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi sau những giờ học để mỗi ngày đến trường của các em là một ngày vui qua đó phát hiện, bồi dững thiếu nhi có năng khiếu và đam mê hội họa. Đồng thời là cơ hội để các em bày tỏ những cảm xúc, ước mơ về ngôi trường mà mình đang học tập theo cách của riêng mình.

Tin, ảnh: Minh Tân

 

 

About the Author:

Leave A Comment