Liên Đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, huyện Long Điền tổ chức về nguồn cho các em đội viên, học sinh tiêu biểu

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Liên Đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, huyện Long Điền tổ chức về nguồn cho các em đội viên, học sinh tiêu biểu

Liên Đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, huyện Long Điền tổ chức về nguồn cho các em đội viên, học sinh tiêu biểu

Nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Qua đó, tiếp tục tạo sân chơi bổ ích sau những ngày học tập, giúp các em được trải nghiệm vui chơi và tham quan lý thú. Sáng ngày 23/3/2019, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức cho hơn 200 học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa tại Bạch Dinh và khu du lịch Hồ Mây.

Tại khu tham quan Bạch Dinh, các em học sinh được tham quan một trong những công trình kiến trúc mang phong cách Châu Âu. Tại đây các em có thể thấy rõ hơn các kỷ vật mà thời vua Bảo Đại được trưng bày tại nơi đây. Các em rất vui vẻ, hào hứng, sảng khoái khi thấy các công trình kiến thức đó. Ngoài ra, các em khi tham quan vui chơi chính là khu du lịch sinh thái Hồ Mây. Đây đang là điểm tham quan thu hút đông đảo du khách. Các em được cô chú hướng dẫn kể chuyện sự tích đền Hùng và với không khí mát mẻ trong lành, các em có thể tham quan nhiều cảnh đẹp cũng như khám phá hệ động – thực vật đa dạng và phong phú, đặc biệt có nhiều trò chơi hấp dẫn như khu vui chơi cho thiếu nhi với nhiều trò chơi liên hoàn, đu quay,…để các em có giây phút vui vẻ và phấn khởi. Đặc biệt các em có thể hòa mình vui đùa với các bạn trong dòng nước tươi mát tại công viên nước và các em rất hào hứng khi xem phim 5D.

Về nguồn là hoạt động vừa giúp các em học tập lịch sử, vừa vui chơi lành mạnh.

Đây là hoạt động trải nghiệm bổ ích cho cả thầy và trò nhà trường. Bên cạnh đó, học sinh rèn luyện kỹ năng sống khi tham gia các hoạt động cùng các bạn và thầy cô. Các em học sinh được vui chơi, trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Bạn nào cũng thấy vui vẻ, hào hứng, sảng khoái trong chuyến đi và trở về với tâm trạng đầy hứng khởi.

Hy vọng chuyến tham quan ngoại khóa tại Bạch Dinh và khu du lịch sinh thái Hồ Mây sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh và tạo niềm hứng khởi để các em bước vào tuần học mới đầy hiệu quả.

Tin, ảnh: Minh Tân

About the Author:

Leave A Comment