Liên Đội Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, huyện Long Điền tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, năm học 2019-2020

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Liên Đội Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, huyện Long Điền tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, năm học 2019-2020

Liên Đội Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, huyện Long Điền tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, năm học 2019-2020

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh. Đồng thời, đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có thành tích cao nhằm chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện trong thời gian tới, Liên đội trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 – 2020 từ ngày 02 đến ngày 08 tháng 10 năm 2019.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho các em học sinh, giúp các em có dịp tham gia nhiều hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Đến dự, chỉ đạo tại buổi tổng kết và trao giải Hội khỏe phù đổng cấp trường ngày 08 tháng 10 năm 2019, có cô Nguyễn Thị Tuyết Phương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức; cô Lê Thị Cúc – Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường  – Phó ban tổ chức; cô Lương Thanh Loan –  Giáo viên Tổng phụ trách Đội – Phó ban tổ chức và toàn thể giáo viên, công nhân viên, học sinh của nhà trường cùng tham dự buổi lễ.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này, có hơn 100 em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Chạy 60m, 100m Nam – Nữ; hơn 50 em tham gia thi Cờ vua Nam – Nữ, các vận động viên được tuyển chọn từ 13 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Với sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và các ban ngành đoàn thể trong nhà trường, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, sự đánh giá công bằng, khách quan của Tổ trọng tài, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được nhiều thành tích xuất sắc ở từng nội dung cụ thể: Ban Tổ chức đã trao tổng số 28 giải cho các cá nhân có thành tích trong các nội dung thi bao gồm 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba ở bộ môn Cờ vua; trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 5 giải Ba, 1 giải Khuyến khích ở bộ môn Chạy 60m và 100m . Điều này cho thấy tài năng, tinh thần thi đấu, mức độ cạnh tranh của các vận động viên và tính hấp dẫn, lôi cuốn của giải.

Hội khỏe Phù Đổng đa dạng nhiều hội thi theo sở thích của các em

 Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 – 2020 kết thúc với nhiều thành tích cao, đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh. Chúng ta hãy cùng hi vọng và chờ đón những thành tích cao nhất của đội tuyển Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thanh Loan

 

 

 

 

About the Author:

Leave A Comment