Liên Đội Trường THCS Văn Lương, huyện Long Điền tổ chức cuộc thi tiếng Anh qua mạng cấp trường, NH 2019-2020

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Liên Đội Trường THCS Văn Lương, huyện Long Điền tổ chức cuộc thi tiếng Anh qua mạng cấp trường, NH 2019-2020

Liên Đội Trường THCS Văn Lương, huyện Long Điền tổ chức cuộc thi tiếng Anh qua mạng cấp trường, NH 2019-2020

Trong nhiều năm qua, Cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng Internet (viết tắt là IOE) đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh trong trường và trở thành sân chơi tiếng Anh trực tuyến hàng đầu hấp dẫn các em học sinh. Đây là một hình thức hiệu quả, hỗ trợ rèn luyện các kĩ năng nghe, đọc hiểu, viết trong tiếng Anh cho các học sinh sinh.

Với tinh thần đó, ngày 30/11/2019 và 01/12/2019, học sinh các khối 6,7,8,9 của trường THCS Văn Lương, huyện Long Điền đã tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet. Với hơn 60 thí sinh đã vượt qua vòng 15 đủ điều kiện tham gia vòng thi cấp trường, cuộc thi diễn ra nhằm mục đích tạo sân chơi cho học sinh đam mê tiếng Anh, nâng cao khả năng tiếng Anh, tạo cho các em làm quen với Internet và ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường.

Thông qua cuộc thi nhà trường muốn kêu gọi các em học sinh hãy tích cực, chủ động tham gia bởi đây không chỉ là sân chơi bổ ích trong việc kiểm tra năng lực tiếng Anh, mà quan trọng hơn là thúc đẩy ý thức học tập và rèn luyện tiếng Anh cho học sinh.

Tin, ảnh: Thùy Anh

 

About the Author:

Leave A Comment