Liên Đội Trường THCS Trần Nguyên Hãn, huyện Long Điền long trọng tổ chức “Lễ Tri ân và Trưởng thành” cho các em học sinh khối 9, niên khóa 2015-2019.

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền/Liên Đội Trường THCS Trần Nguyên Hãn, huyện Long Điền long trọng tổ chức “Lễ Tri ân và Trưởng thành” cho các em học sinh khối 9, niên khóa 2015-2019.

Liên Đội Trường THCS Trần Nguyên Hãn, huyện Long Điền long trọng tổ chức “Lễ Tri ân và Trưởng thành” cho các em học sinh khối 9, niên khóa 2015-2019.

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2019), 129 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2019), ngày 25/5/2019, Liên Đội Trường THCS Trần Nguyên Hãn, huyện Long Điền long trọng tổ chức “Lễ Tri ân và Trưởng thành” cho các em học sinh khối 9, niên khóa 2015-2019.

Đây là dịp để cho các em được bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của mình với ông bà, cha mẹ và đặc biệt là những thầy cô giáo – những người đã đồng hành bên các em trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoát 4 năm học THCS cũng đã kết thúc và đó cũng là lúc các em phải tạm biệt mái trường thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào cấp học mới. Biết bao cảm xúc dâng trào, bao điều tâm sự trước ân sâu nghĩa nặng “Cơm cha áo mẹ, chữ thầy”, em Cẩm Tiên-học sinh lớp 9A, thay mặt cho 280 em học sinh lớp 9 bày tỏ tình cảm lòng biết ơn sâu sắc với các bậc cha mẹ, thầy cô giáo: “Chúng em tạm biệt thầy cô và mái trường hôm nay, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu thật tốt, yêu thương thật nhiều, xứng đáng với truyền thống của trường, với niềm tin mà cha mẹ và thầy cô trao gửi.”

Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng

Cô Trần Thị Cúc-Tổ trưởng Tổ Ngữ văn, thay mặt các thầy cô giáo chia sẻ: “Các em học sinh lớp 9 thân yêu! Cánh cửa tương lai đang rộng mở, chào đón các em phía trước, các em hãy mạnh mẽ, vững tin bước vào khung trời mới với nhiều ước mơ và hoài bão, hãy cố gắng học hành chăm ngoan, rèn luyện tốt xứng đáng với truyền thống vẻ vang của ngôi trường THCS Trần Nguyên Hãn thân yêu này. Dẫu mai này, các em bước vào một ngôi trường mới, có thêm những người thầy, cô giáo mới, thầy cô mong các em hãy luôn nhớ về mái nhà THCS Trần Nguyên Hãn – nơi các em có bốn năm gắn bó, nơi có những người thầy luôn dõi theo từng bước chân, sự trưởng thành của các em. Thầy cô chúc các em luôn thành công trên con đường sắp tới !”

Tin, ảnh: Minh Tân

 

 

 

About the Author:

Leave A Comment