Liên Đội Trường THCS Nguyễn Huệ, huyện Long Điền tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Liên Đội Trường THCS Nguyễn Huệ, huyện Long Điền tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Liên Đội Trường THCS Nguyễn Huệ, huyện Long Điền tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến hẹn lại lên Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ. Hội thi diễn ra vào chiều ngày 11/11/2019 đã thu hút sự tham gia của 27 lớp với 43 tiết mục. Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ… với những ca khúc mang âm hưởng da diết ngợi ca tình cảm thầy trò, tình bè bạn, kết hợp cùng  âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của đất nước ta.. Hầu hết các tiết mục được dàn dựng đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức.

Hội thi là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể nhà trường và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh. Trên hết những bài hát, lời ca trong cuộc thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Hội thi góp phần giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam

Cuộc thi văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng các em học sinh và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết thúc cuộc thi Ban giám khảo đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba , 6 giải khuyến khích.

Tin, ảnh: Minh Hiền

 

 

 

By | 2019-11-12T14:52:36+07:00 Tháng Mười Một 12th, 2019|Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment