Liên đội trường TH Trần Văn Quan, thành phố Bà Rịa tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường

Home/Bà Rịa, Hội Đồng Đội, Tin tức/Liên đội trường TH Trần Văn Quan, thành phố Bà Rịa tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường

Liên đội trường TH Trần Văn Quan, thành phố Bà Rịa tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường

Nhằm tạo môi trường học tập và sân chơi trí tuệ để các em học sinh được giao lưu, nâng cao chất lượng học Tiếng Anh, ngày 06 tháng 12 năm 2019, Liên đội trường TH Trần Văn Quan tổ chức cho học sinh tham gia Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường. thu hút đông đảo các em học sinh tham gia từ nhiều khối lớp khác nhau.

Với quá trình học và ôn tập kĩ càng, nắm bắt đầy đủ yêu cầu thể lệ của cuộc thi, cùng với sự chuẩn bị chu đáo điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường, các em học sinh bước vào phòng thi với tâm lý thoải mái, tự tin. Sau cuộc thi, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai cho học sinh tham gia các vòng thi tự luyện và lựa chọn đội tuyển để tham gia cuộc thi các cấp theo kế hoạch của Ban tổ chức.

Cuộc thi IOE không những tạo sân chơi trực tuyến và bổ ích cho bộ môn tiếng Anh cho học sinh mà còn góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh Tiểu học làm quen và sử dụng internet như một phương tiện và công cụ học tập.

 

 

 

 

 

By | 2020-01-09T15:41:35+07:00 Tháng Mười Hai 9th, 2019|Bà Rịa, Hội Đồng Đội, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment