Liên đội trường TH Trần Văn Quan, thành phố Bà Rịa hỗ trợ chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Home/Bà Rịa, Hội Đồng Đội, Tin tức/Liên đội trường TH Trần Văn Quan, thành phố Bà Rịa hỗ trợ chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Liên đội trường TH Trần Văn Quan, thành phố Bà Rịa hỗ trợ chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Mỗi năm học mới đến, trong niềm vui chung của các em học sinh, vẫn còn nhiều con em của những gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không đủ điều kiện để cho con mình tiếp tục đến trường. Với mong muốn làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh, hằng năm Ban giám hiệu nhà trường và Liên đội trường luôn vận động những mạnh thường quân hỗ trợ giúp đỡ, tạo điều kiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Sáng chào cờ ngày 9/12/2019, Liên đội trường Tiểu học Trần Văn Quan đã trao 1 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng do Công ty cổ phần bộ quốc tế AIC trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Qua đó, nhằm hỗ trợ kịp thời cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi, hạn chế tối đa việc học sinh vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà phải bỏ học. Đồng thời góp phần giáo dục cho học sinh về truyền thống tinh thần “Tương thân tương ái”,“Lá lành đùm lá rách”; giúp các em thể hiện tình cảm, sự yêu thương đùm bọc đối với các bạn trong môi trường học đường.

By | 2019-12-10T16:56:43+07:00 Tháng Mười Hai 10th, 2019|Bà Rịa, Hội Đồng Đội, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment