Liên Đội Trường TH Long Điền tổ chức Đại hội Liên Đội điểm, năm học 2019 – 2020

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Liên Đội Trường TH Long Điền tổ chức Đại hội Liên Đội điểm, năm học 2019 – 2020

Liên Đội Trường TH Long Điền tổ chức Đại hội Liên Đội điểm, năm học 2019 – 2020

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng đội Huyện về việc tổ chức Đại hội Liên đội điểm, năm học 2019- 2020 cho khối Tiểu học; được sự nhất trí của Lãnh đạo nhà trường, Liên Đội Trường TH Long Điền đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 vào chiều ngày 27/9/2019.

Đến dự Đại hội, Liên đội vinh dự được đón tiếp cô Trần Thị Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường, cô Võ Thị Nhin – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Phương Thủy – Chủ tịch Công đoàn trường cùng quý thầy cô giáo nhà trường, giáo viên Tổng phụ trách Đội các Trường Tiểu học trên địa bàn huyện và 43 đội viên ưu tú đại diện cho 8 Chi đội cùng tham gia.

Quang cảnh Đại hội Liên Đội Trường TH Long Điền, NH 2019-2020

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2018 – 2019. Năm học qua, Liên Đội Trường Tiểu học Long Điền là một trong những Liên đội tích cực tham gia tốt các hoạt động phong trào do các cấp tổ chức và đạt nhiều thành tích cao. Chính vì vậy, trong năm học qua, Liên Đội được Hội đồng đội huyện Long Điền đánh giá là đơn vị xuất sắc và đạt được cờ thi đua của Huyện.

Đại hội thông qua dự thảo phương hướng Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, 100% đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH Liên đội mới gồm 13 đội viên. BCH Liên Đội đã họp phiên đầu tiên và thống nhất bầu ra các chức danh Liên đội trưởng, Liên đội phó, Ủy viên BCH Liên đội.

Đại hội vinh dự được lắng nghe cô Võ Thị Nhin – Đại diện cho Chi bộ và nhà trường phát biểu, động viên các em đội viên tích cực thực hiện nhiệm vụ của Liên đội trong năm học 2019-2020, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong năm học 2019 – 2020.

Đại hội Liên Đội Trường TH Long Điền đã thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công tạo được sự vui tươi, phấn khởi cho các em đội viên trong năm học mới. Hy vọng năm học này, Liên đội sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho phong trào công tác Đội của nhà trường nói riêng cũng như cho Huyện nhà nói chung.

Tin, ảnh: Ngọc Sáng

 

 

 

 

About the Author:

Leave A Comment