Liên Đội Trường TH Long Điền, huyện Long Điền tổ chức Lễ kết nạp Đội, năm học 2018-2019

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Liên Đội Trường TH Long Điền, huyện Long Điền tổ chức Lễ kết nạp Đội, năm học 2018-2019

Liên Đội Trường TH Long Điền, huyện Long Điền tổ chức Lễ kết nạp Đội, năm học 2018-2019

Nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/32019), nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Vào ngày 22/3/2019, Liên Đội Trường TH Long Điền đã tổ chức kết nạp đội cho 138 em nhi đồng ưu tú của khối lớp 3 và khối lớp 4. Các em được kết nạp Đội đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động Đội của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên Đội theo dõi và đã ghi nhận.

Trong buổi Lễ, các em nhi đồng  đã được nghe cô Võ Thị Nhin – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về vinh dự của nhi đồng ưu tú khi được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, ý nghĩa của khăn quàng đỏ. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của quý thầy giáo, cô giáo và Liên Đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình được trở thành một đội viên của Đội TNTP  Hồ Chí Minh.

Các em đội viên mới chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu nhà trường

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã, hòa cùng bài hát “Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh luôn rạng rỡ nụ cười tươi tắn mang đầy vẻ tự hào. Mong rằng tất cả các em sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như trong các phong trào, hoạt động Đội của nhà trường, góp phần  xây dựng Liên Đội ngày càng vững mạnh hơn.

Tin, ảnh: Minh Tân

About the Author:

Leave A Comment