Liên Đội Trường TH Lê Hồng Phong, huyện Long Điền tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới, năm học 2018-2019

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Liên Đội Trường TH Lê Hồng Phong, huyện Long Điền tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới, năm học 2018-2019

Liên Đội Trường TH Lê Hồng Phong, huyện Long Điền tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới, năm học 2018-2019

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên Đội Trường tiểu học Lê Hồng Phong, năm học 2018 – 2019, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường TH Lê Hồng Phong, Liên Đội trường đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 97 em nhi đồng có nhiều thành tích tốt trong học tập và được sự tín nhiệm của Giáo viên chủ nhiệm và các bạn trong lớp.

Sau khi Liên Đội trưởng đọc quyết định kết nạp Đội viên mới, các em được thầy Tổng phụ trách Đội trao và đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên Đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội.

Thầy TPT hướng dẫn các em thắt khăn quàng đỏ

Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, các em rất phấn khởi và có trách nhiệm hơn vì mình sẽ là một phần của thiếu niên Nhi đồng, là một Đội viên của đội TNTP Hồ Chí Minh.

Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Minh Tân

About the Author:

Leave A Comment