Liên đội trường TH Kim Dinh, thành phố Bà Rịa tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ học tập năm học 2019-2020

Home/Bà Rịa, Hội Đồng Đội, Tin tức/Liên đội trường TH Kim Dinh, thành phố Bà Rịa tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ học tập năm học 2019-2020

Liên đội trường TH Kim Dinh, thành phố Bà Rịa tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ học tập năm học 2019-2020

Câu lạc bộ học tập trong trường học không phải là mới mẻ với hầu hết các nhà trường. Tuy nhiên đây lại là mô hình được đánh giá tích cực và trở thành một phần quan trọng nhằm giáo dục phát triển toàn diện học sinh. Mặt khác, khi sinh hoạt tại câu lạc bộ học tập, học sinh sẽ có thêm cơ hội được thực hành kiến thức học trên lớp, phát triển khả năng cá nhân trên nhiều lĩnh vực thông qua nhiều hình thức khác nhau: thi đố vui, rung chuông vàng, học nhóm…

Trong thời gian qua, Liên đội trường TH Kim Dinh thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt câu lạc bộ và được các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Hiệu quả của mô hình câu lạc bộ được khẳng định qua việc mang lại lợi ích thiết thực như: Cung cấp kiến thức văn hóa, kiến thức xã hội và đặc biệt trở thành nơi rèn luyện kĩ năng sống, thực hành lại nhiều lý thuyết đã học trên lớp cho học sinh ngoài giờ học và trở thành sân chơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kiến thức phong phú, bổ ích.

Thông qua hoạt động sinh hoạt CLB có thể mang đến cho học sinh nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong cuộc sống, học tập, các kỹ năng giao tiếp, các vấn đề về trẻ em, văn hoá ứng xử trong trong nhà trường, gia đình và xã hội. Với mô hình câu lạc bộ học tập, các em không bị gò bó và được phát huy sự độc lập tự chủ của mình sẽ giúp học sinh dễ dàng bày tỏ, chia sẻ với nhau nhiều vấn đề trong cuộc sống mà hằng ngày bản thân các em cảm thấy khó nói với cha mẹ, thầy cô.

Ảnh: các em học sinh tham gia sinh hoạt thông qua hình thức thi Rung chuông vàng

Sẽ tuyệt vời hơn khi mô hình câu lạc bộ học tập được triển khai một cách có hiệu quả và duy trì đều đặn để học sinh tham gia. Liên đội trường tiểu học Kim Dinh sẽ tiếp tục mang lại những hình thức mới lạ và phong phú để thiếu nhi học sinh được trải nghiệm và rèn luyện. Để khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui” thêm thiết thực.

By | 2019-11-19T08:09:31+07:00 Tháng Mười Một 18th, 2019|Bà Rịa, Hội Đồng Đội, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment