Liên Đội Trường TH Hoàng Văn Thụ, huyện Long Điền tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” Tiếng anh cho học sinh

Home/Hội Đồng Đội, Huyện - Thành Đoàn, Long Điền, Tin tức/Liên Đội Trường TH Hoàng Văn Thụ, huyện Long Điền tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” Tiếng anh cho học sinh

Liên Đội Trường TH Hoàng Văn Thụ, huyện Long Điền tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” Tiếng anh cho học sinh

Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đội tạo điều kiện, môi trường tốt nhất để đội viên, học sinh học tập ngoại ngữ theo sở thích, tích cực hội nhập quốc tế, từ đó tham gia xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Với mục tiêu tổ chức nhiều sân chơi mới, mô hình hay, thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ trong thiếu nhi, tạo nên hiệu ứng tích cực trong đội viên, học sinh.

Quang cảnh Hội thi “Rung chuông vàng”

Ngày 11/3/2019, Liên Đội Trường TH Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh khối 5. Hội thi là dịp phát hiện ra được những học sinh có năng khiếu trong lĩnh vực ngoại ngữ, nhằm đào tạo, phát huy tài năng cho các em sau này, cũng như lấy nguồn để đi thi các cấp. Hội thi mang lại cho học sinh không khí vui tươi phấn khởi.

Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi rất nhiệt tình, kết quả, ban Tổ chức đã trao một giải nhất, một giải nhì và một giải ba.

Tin, ảnh: Minh Tân

About the Author:

Leave A Comment