Liên đội THCS Võ Trường Toản Tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Bảo vệ chủ quyền biển đảo”

Home/Huyện - Thành Đoàn, Tin tức, Vũng Tàu/Liên đội THCS Võ Trường Toản Tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Bảo vệ chủ quyền biển đảo”

Liên đội THCS Võ Trường Toản Tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Bảo vệ chủ quyền biển đảo”

Biển, đảo Việt Nam là một bộ phận lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Biển không chỉ chứa đựng tiềm năng kinh tế to lớn, cửa ngõ mở rộng quan hệ giao thương với quốc tế mà còn đóng vai trò quan trọng bảo đảm an ninh, quốc phòng đồng thời là địa bàn chiến lược trọng yếu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sáng ngày 25/11/2019 Liên Đội THCS Võ Trường Toản đã tổ chức SHTT chủ đề “Bảo vệ chủ quyền biển đảo” với nhiều nội dung hay và ý nghĩa như tìm hiểu về biển và hải đảo Việt Nam, tham gia trả lời các câu hỏi nhanh và chơi các trò chơi làm tăng thêm tính sinh động cho buổi sinh hoạt.

 

Qua đó, hoạt động ý nghĩa này nhằm chuyển tải đến các em học sinh thông điệp về tình yêu Tổ quốc, tình yêu Biển đảo quê hương và trách nhiệm của những người trẻ hôm nay trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Bảo vệ nguồn lợi thiên nhiên có từ Biển. Đồng thời, chúng ta có quyền tin tưởng và hi vọng về những gì thế hệ trẻ đã và sẽ làm được trước lời hứa với thế hệ cha ông những người đã viết nên trang sử vẻ vang của dân tộc trên bước đường giữ gìn chủ quyền biển đảo và tình yêu quê hương

 

 

 

 

By | 2019-12-01T16:16:38+07:00 Tháng Mười Hai 1st, 2019|Huyện - Thành Đoàn, Tin tức, Vũng Tàu|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment