Liên đội THCS Phước Thắng – TP. Vũng Tàu tổ chức buổi nhạc kịch “Người lính Phước Thành”

Home/Huyện - Thành Đoàn, Tin tức, Vũng Tàu/Liên đội THCS Phước Thắng – TP. Vũng Tàu tổ chức buổi nhạc kịch “Người lính Phước Thành”

Liên đội THCS Phước Thắng – TP. Vũng Tàu tổ chức buổi nhạc kịch “Người lính Phước Thành”

Thiết thực kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Liên đội THCS Phước Thắng tổ chức buổi nhạc kịch ” Người lính Phước Thành” với sự tham gia của các em học sinh khối 6. Mục đích của chương trình là giúp các em hiểu rõ hơn những công lao to lớn và sự hy sinh quên mình của các thế hệ cha ông. Từ đó giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đồng thời giáo dục các em phải biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh, phải biết uống nước nhớ nguồn cho học hinh.

Để cụ thể hóa lòng biết ơn và tinh thần uống nước nhớ nguồn Liên đội THCS Phước Thắng  đã cụ thể hóa thành hành động bằng cách cho các em đăng kí chăm sóc, vệ sinh Di tích lịch sử, một trong 3 nhiệm vụ xây dựng TPVT xanh sạch đẹp theo Chỉ thị 16 của Thành uỷ Vũng Tàu.

Hàng tháng các em được phân công dọn vệ sinh, chăm sóc Bia ghi công. Từ những việc làm rất nhỏ nhưng ý nghĩa giáo dục lại rất lớn đó, các em đã có ý tưởng phải làm một cái gì đó tưởng nhớ sự hi sinh anh dũng của quân dân Phước Thành.

By | 2019-05-16T15:20:39+07:00 Tháng Năm 14th, 2019|Huyện - Thành Đoàn, Tin tức, Vũng Tàu|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment