Liên đội THCS Ngô Sĩ Liên – TP. Vũng Tàu tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống “Bạo lực học đường”

Home/Huyện - Thành Đoàn, Tin tức, Vũng Tàu/Liên đội THCS Ngô Sĩ Liên – TP. Vũng Tàu tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống “Bạo lực học đường”

Liên đội THCS Ngô Sĩ Liên – TP. Vũng Tàu tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống “Bạo lực học đường”

Trước tình trạng bạo lực học đường đang trở thành mối lo của phụ huynh, ngành giáo dục và toàn xã hội. Nó không chỉ diễn ra ở thành thị mà còn ở nông thôn, không chỉ có học sinh nam, mà cả học sinh nữ. Nó không những gây ra những tác động xấu đến mối quan hệ giữa trò với trò mà còn gây hại trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần, thái độ học tập của học sinh, sự giảng dạy của thầy cô giáo và các hoạt động giáo dục của nhà trường. Chính vì vậy, việc tuyên truyền về thực trạng đáng báo động của bạo lực học đường là hết sức cần thiết và thiết thực. Vì lý do đó, Liên đội THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống Chuyên đề: Bạo lực học đường.

Thông qua chương trình đã giúp học sinh tìm hiểu các kiến thức liên quan đến bạo lực học đường, nguyên nhân và giải pháp khắc phục, đồng thời hướng dẫn các em một số kỹ năng phòng vệ và thoát hiểm. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của mỗi học sinh, hạn chế mức thấp nhất các hành vi vi phạm pháp luật có thể xảy ra và phòng, chống các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học.

 

 

By | 2019-04-11T15:40:52+07:00 Tháng Tư 11th, 2019|Huyện - Thành Đoàn, Tin tức, Vũng Tàu|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment