Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

Home/Tin tổng hợp, Tin tức, Tỉnh Đoàn, Uncategorized/Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 140-KH/TĐTN-TCKT ngày 28/9/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 tại các huyện, thị, thành đoàn và đoàn tương đương.

Ngày 09/10/2018, đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ nhiệm UBKT làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên UBKT Tỉnh đoàn đã đến làm việc với Đoàn BCH bộ đội Biên phòng Tỉnh, Đoàn Công ty Cao su Bà Rịa. Tại các buổi làm việc, sau khi nghe đại diện các đơn vị báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018, các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã trao đổi, thảo luận, đưa ra nhận xét và góp ý về các nội dung trong báo cáo; đồng thời định hướng một số nội dung hoạt động trọng tâm cho công tác Đoàn năm 2019.

Tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn chia sẻ: Kiểm tra là dịp để đoàn công tác gặp gỡ các đồng chí cán bộ Đoàn trên địa bàn toàn tỉnh qua đó đánh giá kết quả triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Đoàn cấp trên đối với chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 của địa phương, đơn vị; đồn thời nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên, thanh niên; phát hiện và nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong tổ chức hoạt động ở cơ sở, tìm ra nguyên nhân, hạn chế trong công tác Đoàn. Trên cơ sở đó, đưa ra định hướng, giải pháp cụ thể nhằm tháo gỡ khó khăn, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn trên địa bàn tỉnh trong năm 2019.

Trong tháng 10 năm 2018, đoàn công tác sẽ tiếp tục làm việc với BTV, BCH các huyện, thị, thành đoàn và Đoàn tương đương còn lại.

Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn

By | 2018-10-29T16:11:02+07:00 Tháng Mười 10th, 2018|Tin tổng hợp, Tin tức, Tỉnh Đoàn, Uncategorized|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment