Huyện đoàn Côn Đảo vận động trao tặng gạo và học bổng cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện

Home/Cơ Sở Đoàn Trực Thuộc, Côn Đảo, Huyện - Thành Đoàn, Mỗi ngày một tin tốt, Tin tức/Huyện đoàn Côn Đảo vận động trao tặng gạo và học bổng cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện

Huyện đoàn Côn Đảo vận động trao tặng gạo và học bổng cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện

Huyện Côn Đảo là một Huyện đảo xa xôi với đặc thù người dân ở nhiều địa phương khác đến để làm việc, học tập và sinh sống. Do đó, không tránh khỏi còn nhiều hoàn cảnh gặp khó khăn trên địa bàn huyện cần được hỗ trợ và giúp đỡ.Ngày 24/6/2019, Huyện đoàn Côn Đảo đã vận động 2.500 ký gạo từ các mạnh thường quân và trao cho 250 hộ dân nhằm hỗ trợ và giúp đỡ bà con nhân dân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Cùng ngày, Huyện đoàn đã phối hợp với Thành đoàn Đoàn thanh niên Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành giao lưu và trao 20 suất học bổng cho các em học sinh Khối cấp I và Khối cấp II tại Hội trường Khối vận. Trị quá các suất học bổng gồm 500.000đ tiền mặt và 20 cuốn tập/ phần.

20 suất học bổng cho học sinh Khối cấp I và Khối cấp II

Các hoạt động đã được sự ủng hộ từ các cá nhân đóng góp (tuy nhiên các cá nhân xin được giấu tên) và sự đồng tình của nhân dân trên toàn huyện.

Tin bài: Yến Vy

About the Author:

Leave A Comment