HUYỆN ĐOÀN CÔN ĐẢO TỔ CHỨC HỌP MẶT SINH VIÊN NĂM 2020

HUYỆN ĐOÀN CÔN ĐẢO TỔ CHỨC HỌP MẶT SINH VIÊN NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 289 ngày 31/12/2019 của UBND huyện về việc tổ chức Họp mặt sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Nhằm giúp các sinh viên có dịp giao lưu, họp mặt với nhau, thể hiện tình đoàn kết gắn bó của tuổi trẻ sinh viên huyện nhà. Đồng thời là dịp để lãnh đạo huyện và các tổ chức ban, ngành, đoàn thể thể hiện sự quan tâm đến các sinh viên và chúc tết, động viên tinh thần trong quá trình sinh sống, học tập tại đất liền và tìm việc làm trong tương lai trong dịp đầu xuân Canh Tý năm 2020. Ban thường vụ Huyện đoàn Côn Đảo phối hợp với Phòng Nội vụ Lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức Chương trình “Họp mặt sinh viên năm 2020” cho gần 200 bạn sinh viên của huyện Côn Đảo tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Côn Đảo.

Chương trình còn phối hợp tuyên truyền về Cuộc thi của Bộ Tư pháp về tìm hiểu kiến thức Pháp luật trong các nhà trường và cơ sở giáo dục nghề (Cuộc thi trực tuyến toàn quốc pháp luật học đường). Cuộc thi được tổ chức với mục đích tăng cường công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong các nhà trường THPT, TT giáo dục thường xuyên và cơ sở giáo dục nghề nghiệp thông qua các hoạt động giáo dục ngoại khóa ngoài giờ lên lớp; Tạo sân chơi lành mạnh bồi dưỡng kỹ năng xử lý tình huống pháp lý, xây dựng hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật; nâng cao ý thức tuân thủ chấp hành pháp luật; giảm thiểu vi phạm pháp luật và các hành vi lệch chuẩn xã hội của thanh thiếu niên. Cuộc thi được đăng tải trên website “timhieuphapluat.vn”.

Chương trình kết hợp mời Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Văn hóa sách Sài Gòn đến chia sẻ với các bạn sinh viên về nội dung Tư vấn khởi nghiệp.

Tin bài: Yến Vy

 

 

 

 

About the Author:

Leave A Comment